ขอเชิญผู้ปกครองทุกท่านรับชมภาพบรรยากาศการเรียนการสอน
วิชา วิทยาศาสตร์
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
ครูผู้สอน ดร. วันดี สิริธนา
กิจกรรม แป้งและคุณสมบัติในการละลายที่แตกต่างกัน
เรียนรู้ลักษณะของแป้งที่ใช้ในการประกอบอาหารโดยมีแป้งแต่ละประเภทคือแป้งมัน แป้งข้าวเจ้า แป้งสาลี แป้งข้าวเหนียว แป้งข้าวโพด โดยให้นักเรียนสัมผัสผงแป้ง ลักษณะเนื้อสัมผัส และนักเรียนสัมผัสแป้งแต่ละประเภทแบบผสมน้ำ ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการละลายน้ำที่แตกต่างกัน
คณะครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
ขอความอนุเคราะห์ผู้ปกครองทุกท่าน
ไม่นำรูปภาพของนักเรียนที่ไม่ใช่บุตรหลานของท่านไปเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ต่างๆ
เพื่อไม่ให้ขัดต่อพ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)