ประมวลภาพบรรยากาศการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1/2566 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 วันที่ 26-30 มิถุนายน 2566 (สุพรรณบุรี)

ขอเชิญผู้ปกครองทุกท่านรับชมภาพบรรยากาศการเรียนการสอน

วิชา วิทยาศาสตร์

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 

ครูผู้สอน ดร. วันดี สิริธนา

กิจกรรม แป้งและคุณสมบัติในการละลายที่แตกต่างกัน

เรียนรู้ลักษณะของแป้งที่ใช้ในการประกอบอาหารโดยมีแป้งแต่ละประเภทคือแป้งมัน แป้งข้าวเจ้า แป้งสาลี แป้งข้าวเหนียว แป้งข้าวโพด โดยให้นักเรียนสัมผัสผงแป้ง ลักษณะเนื้อสัมผัส และนักเรียนสัมผัสแป้งแต่ละประเภทแบบผสมน้ำ ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการละลายน้ำที่แตกต่างกัน

คณะครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่  3

ขอความอนุเคราะห์ผู้ปกครองทุกท่าน

ไม่นำรูปภาพของนักเรียนที่ไม่ใช่บุตรหลานของท่านไปเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ต่างๆ

เพื่อไม่ให้ขัดต่อพ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) 

Translate