ประมวลภาพบรรยากาศการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2/2565 วันที่ 27 – 3 มีนาคม 2566 (สุพรรณบุรี)ภาพบรรยากาศการเรียนการสอนนี้ เผยแพร่เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของนักเรียนในทุกระดับชั้น ทั้งภายในและภายนอกห้องเรียน อีกทั้งยังเป็นการสื่อสารทำความเข้าใจระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครอง ถึงกระบวนการจัดการเรียนการสอนและการทำกิจกรรม ทั้งนี้ขอความอนุเคราะห์ผู้ปกครองไม่นำภาพนักเรียนที่ไม่ใช่บุตรหลานของท่านไปเผยแพร่ยังสื่อออนไลน์ต่าง ๆ และขอความอนุเคราะห์ไม่กระทำการที่ขัดกับ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
สวัสดีค่ะผู้ปกครองทุกท่าน
Project : Taro ระยะสรุปโครงการ วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เด็กๆได้เข้าไปทำกิจกรรม บัวลอยเผือก ที่ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ กิจกรรมครั้งนี้ได้ความอนุเคราะห์จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนา เฟื่องศรี อาจารย์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นผู้สาธิตการทำบัวลอยเผือกค่ะ
Project:Mr.Beans project เด็กให้ความสนใจในการทำเนยถั่ว โดยครูสาธิตวิธีการทำเนยถั่ว พร้อมกับลงมือทำกิจกรรมร่วมกับเด็ก เด็กนำเนยถั่วสร้างสรรค์เป็นขนมปังเนยถั่วหน้าผลไม้รวม จากนั้นนำผลิตภัณฑ์ไปขายให้กับบุคลากรในโรงเรียน
เชิญผู้ปกครองรับชมภาพกิจกรรมกันได้เลยค่ะ
คณะครูระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2
27 กุมภาพันธ์ 2566