ประมวลภาพบรรยากาศ กิจกรรมถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชีนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติประมวลภาพบรรยากาศ กิจกรรมถวายพระพร [ทุกระดับชั้น] ณ โถงอาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชีนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567

กิจกรรมพิเศษในวันนี้

• การร้องเพลง “ใครหนอ” โดยนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2
• การแสดงความสามารถในการเล่นคีย์บอร์ดโดยนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 3

✅การถวายพระพร

• ณ โถงอาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์

✅การแสดง

• เวลา 09.00 น. ณ โถงอาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์

เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและความกตัญญูกตเวทีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชีนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และคุณแม่ของทุกท่าน

#โรงเรียนสาธิตละอออุทิศสุพรรณบุรี
#วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์
#วันแม่แห่งชาติ

« of 8 »